ProDrill là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Công cụ khoan đá và Thiết bị khai thác ngầm.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
Loạt búa hàng đầu có sẵn cho Atlas và Sandivik, tôi đã từng là đại lý của họ trước đây, nhưng giá của chúng quá cao, sự hợp tác với Prodrill mang lại cho tôi công việc kinh doanh mới và mang lại cho tôi nhiều không gian lợi nhuận hơn, tôi tin vào điều đó và giới thiệu Prodrill cho bạn.

—— Thụy sĩ

Tôi tin tưởng chất lượng tương tự như Robit và Rocksmith và với thiết kế của chúng tôi có hoa văn và kích thước cacbua tốt hơn tôi nghĩ chúng ta nên làm tốt.

—— Tây Ban Nha

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Pro-khoan có các trung tâm gia công điều khiển số máy tính tiên tiến, và các thiết bị gia công chúng tôi sử dụng có chất lượng tuyệt vời. Thiết kế cao cấp của chúng tôi, thép và vonfram cacbua chèn từ Boart Long năm (E6), cacbua xi măng của E6 là T6. Tất cả các nút của các bit được chèn dưới nhiệt độ phòng hoặc sau khi làm nóng trước. Cụ thể là chèn lạnh hoặc chèn nóng. Thân thép của các bit của chúng tôi được rèn bằng thép hợp kim cao cấp.

  Chi tiết như sau:
  Gia công cơ khí: Nó bao gồm tiện, mài, khoan và phay. Máy móc của chúng tôi bao gồm máy tiện trung tâm CNC, máy nghiền sàn và bàn, cũng như một máy phay vạn năng.

  Xử lý nhiệt: Đây là một hoạt động quan trọng trong gia công kim loại. Chương trình xử lý nhiệt của chúng tôi bao gồm một số lượng lớn các dịch vụ, đối với các quy trình này, chúng tôi loại bỏ các thiết bị hiện đại với một số lò nung đa năng được vi tính hóa và lò nung dọc.

  Xử lý bề mặt: chúng tôi cung cấp đầy đủ các xử lý bề mặt bao gồm làm sạch, phun cát, sơn hoặc phosphat hóa.

  Lắp ráp: Hội thảo lắp ráp của chúng tôi không chỉ tạo điều kiện cho việc lắp ráp các phần công việc, mà còn cho phép thực hiện các kiểm tra chức năng được chứng nhận cũng như kiểm tra tải.

 • OEM/ODM

  ProDrill có thể cung cấp sản xuất OEM hoặc ODM cho các sản phẩm được tùy chỉnh, chào đón khách hàng trong hoặc ngoài nước gửi yêu cầu cho chúng tôi và thiết lập quan hệ kinh doanh tốt.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Trong 21 năm, ProDrill chỉ tập trung vào sản xuất Công cụ khoan đá chất lượng cao.

  Nhà máy:

  Chúng tôi có khoảng 200 công nhân trong nhà máy của chúng tôi.

  Nhóm R & D sở hữu hơn 30 kỹ sư.

  Nhân viên kiểm soát chất lượng hơn 50.

  Đội ngũ bán hàng:

  Hơn 20 doanh số đang làm việc tại văn phòng Hạ Môn của chúng tôi và hơn 15 doanh số đang làm việc tại văn phòng Bắc Kinh của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86--13911107654

Fax: 86-592-5162951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)