ProDrill là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Công cụ khoan đá và Thiết bị khai thác ngầm.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
Loạt búa hàng đầu có sẵn cho Atlas và Sandivik, tôi đã từng là đại lý của họ trước đây, nhưng giá của chúng quá cao, sự hợp tác với Prodrill mang lại cho tôi công việc kinh doanh mới và mang lại cho tôi nhiều không gian lợi nhuận hơn, tôi tin vào điều đó và giới thiệu Prodrill cho bạn.

—— Thụy sĩ

Tôi tin tưởng chất lượng tương tự như Robit và Rocksmith và với thiết kế của chúng tôi có hoa văn và kích thước cacbua tốt hơn tôi nghĩ chúng ta nên làm tốt.

—— Tây Ban Nha

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Pro-khoan có các trung tâm gia công điều khiển số máy tính tiên tiến, và các thiết bị gia công chúng tôi sử dụng có chất lượng tuyệt vời. Thiết kế cao cấp của chúng tôi, thép và vonfram cacbua chèn từ Boart Long năm (E6), cacbua xi măng của E6 là T6. Tất cả các nút của các bit được chèn dưới nhiệt độ phòng hoặc sau khi làm nóng trước. Cụ thể là chèn lạnh hoặc chèn nóng. Thân thép của các bit của chúng tôi được rèn bằng thép hợp kim cao cấp. Và quá trình cơ thể thép là cacbon hóa và dập tắt.

Chi tiết như sau:
1. Gia công cơ khí: Nó bao gồm tiện, mài, khoan và phay. Máy móc của chúng tôi bao gồm máy tiện trung tâm CNC, máy nghiền sàn và bàn, cũng như một máy phay vạn năng.

2. Xử lý nhiệt: Đây là một hoạt động chính trong gia công kim loại. Chương trình xử lý nhiệt của chúng tôi bao gồm một số lượng lớn các dịch vụ, đối với các quy trình này, chúng tôi loại bỏ các thiết bị hiện đại với một số lò nung đa năng được vi tính hóa và lò nung dọc.

3. Xử lý bề mặt : chúng tôi cung cấp đầy đủ các phương pháp xử lý bề mặt bao gồm làm sạch, phun cát, sơn hoặc phosphat hóa.

4.Assugging: Hội thảo lắp ráp của chúng tôi không chỉ tạo điều kiện cho việc lắp ráp các phần công việc, mà còn cho phép thực hiện các bài kiểm tra chức năng được chứng nhận cũng như kiểm tra tải.

5. đóng gói: Theo đặc điểm của sản phẩm, chọn hộp hoặc thùng gỗ chất lượng cao để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Chứng chỉ
 • Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

  Tiêu chuẩn:ISO9001

  Số:02112Q10634R2M

  ngày phát hành:2018-06-13

  Phạm vi/phạm vi:Design,Development and Production of Rock Drilling Tools

  cấp bởi:Huaxia Certification Center,Inc.

 • Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

  Tiêu chuẩn:E-business

  Số:20175238

  ngày phát hành:2017-04-08

  Ngày hết hạn:2027-04-07

  cấp bởi:ShenZhen Electronic Commerce Association

 • Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

  Số:QX2017-06-020号

  ngày phát hành:2017-06-20

  Ngày hết hạn:2020-06-19

  Phạm vi/phạm vi:The quarrying, mining and construction industries produce and supply a wide range of rock drilling tools, blasting boreholes, quarrying mining tools, etc.

  cấp bởi:China Steel Structure Association

Chi tiết liên lạc
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86--13911107654

Fax: 86-592-5162951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)