ProDrill là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Công cụ khoan đá và Thiết bị khai thác ngầm.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
Loạt búa hàng đầu có sẵn cho Atlas và Sandivik, tôi đã từng là đại lý của họ trước đây, nhưng giá của chúng quá cao, sự hợp tác với Prodrill mang lại cho tôi công việc kinh doanh mới và mang lại cho tôi nhiều không gian lợi nhuận hơn, tôi tin vào điều đó và giới thiệu Prodrill cho bạn.

—— Thụy sĩ

Tôi tin tưởng chất lượng tương tự như Robit và Rocksmith và với thiết kế của chúng tôi có hoa văn và kích thước cacbua tốt hơn tôi nghĩ chúng ta nên làm tốt.

—— Tây Ban Nha

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Dự phòng
Số nhân viên : 400~500
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Honor: SHENGZHEN COUNCIL FOR THE PROMOTION OF E-BUSENESS vice-President Member
Hạ Môn Prodrill Equipment Co., L td là một công ty xuất khẩu tập trung chuyên sản xuất, cung cấp và dịch vụ các công cụ khoan đá. Sở hữu các nhà máy thực tế và trực tiếp bao gồm rèn, nhà máy chế biến kim loại, xưởng xử lý nhiệt, nhà máy điều khiển số, vv, thiết bị sản xuất thuộc loại hàng đầu và hạng nhất trên thế giới, đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề được xây dựng, tất cả đều đảm bảo chất lượng sản phẩm dụng cụ đá giao hàng đáng tin cậy và nhanh chóng.

Trình độ công nghệ chất lượng "ProDrill" ở cấp độ hàng đầu trong nước, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và nước ngoài, được đa số người dùng khen ngợi, sản phẩm được xuất khẩu sang Chile, Tây Ban Nha, Nam Phi, Brazil, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Nga, Ả Rập Saudi, Thái Lan, Ấn Độ và như vậy.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dụng cụ khoan đá. Các sản phẩm này được cung cấp như các công cụ khoan gõ búa hàng đầu, các công cụ khoan lỗ (DTH), hệ thống khoan vỏ quá tải, công cụ khoan ba trục quay, thiết bị mài cacbua, v.v., trong 10 năm qua, các sản phẩm Prodrill đã phổ biến rộng rãi trong các ngành công nghiệp khai thác, khai thác mỏ, đào giếng nước, nổ mìn, mỏ than, mỏ muối và mỏ ngầm trên toàn thế giới. Hơn nữa, các công cụ Prodrill hoàn toàn tương thích với thương hiệu nổi tiếng thế giới như Atlas Copco, Ingersoll-Rand và Sandvik với độ bền và tuổi thọ khoan dài hơn.

Với một sự thay đổi và phát triển to lớn, cho đến nay chúng tôi đã mở văn phòng Tây Ban Nha và văn phòng Chile để phục vụ thị trường khai thác và xây dựng địa phương, cho Ấn Độ, Ả Rập, Nam Phi, chúng tôi đã hợp tác để cung cấp các công cụ của chúng tôi với logo riêng.

Nhờ chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp và có giá trị, giờ đây chúng tôi đã phát triển thành nhà cung cấp dụng cụ khoan đá hàng đầu tại Trung Quốc.

Vào cuối năm 2018, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán ra 55 quốc gia, như Na Uy Pháp, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Ý và Tây Ban Nha, trong khi đó, chúng tôi đang nhận được sự công nhận và khen ngợi từ số lượng khách hàng ngày càng tăng.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86--13911107654

Fax: 86-592-5162951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)