Gửi tin nhắn
Nhà

Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH thiết bị cơ khí Xi'an Huizhong

 

Công ty TNHH thiết bị cơ khí Xi'an Huizhong là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại máy khoan cần quay, máy khoan đá, phụ kiện máy khoan đá, dụng cụ khoan.
Kể từ khi thành lập, dựa vào các nguồn lực dồi dào ở Trung Quốc và nước ngoài, công ty đã đạt được những thành tựu tốt trong lĩnh vực chuyên môn.Dựa trên định hướng thị trường và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, công ty đã giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.Công ty có một đội ngũ sau bán hàng chuyên nghiệp và các kỹ sư bảo trì.Nó đã giành được rất nhiều thời gian quý báu cho khách hàng với công nghệ xuất sắc.Nó có quan hệ hợp tác với nhiều mỏ quy mô lớn và các đơn vị Đường sắt Trung Quốc.
Khả năng cạnh tranh sản phẩm của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.Công ty chúng tôi cũng sẵn sàng hình thành các đối tác chiến lược với OEM và người dùng cuối OEM để cùng nhau đối mặt với môi trường và thị trường lớn, đồng thời đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy móc.

1. bán máy, cung cấp phụ kiện và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp như một

2. chất lượng sản phẩm tốt, cấu trúc thiết kế hợp lý, chất lượng

3. Giá cả hợp lý, để người dùng thu được lợi nhuận, để đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi

 

 

Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào thời kỳ đầu
Vào năm 2016, xi 'an Huizhong Machinery Equipment Co., Ltd. được thành lập bởi một số người có ước mơ tại Xi' an, tỉnh Thiểm Tây.Công ty chủ yếu bán xe khoan, máy khoan lộ thiên, máy khoan, dụng cụ khoan, bộ phận khoan và vòng đệm, v.v. Hy vọng tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm máy khai thác mỏ của Trung Quốc trên trường quốc tế.
Chiến lược để bắt đầu
Một năm chuẩn bị, Công ty TNHH thiết bị máy móc Xi 'an Huizhong ở đầu Yang Zhengfan, vào thời điểm điều chỉnh cơ cấu công nghiệp và các cơ hội trong ngành, chọn
Chúng tôi có động lực hơn bởi chiến tranh và hy vọng.Chúng tôi biết ơn những nỗ lực của nhóm chúng tôi cũng như sự đánh giá và chú ý của các đồng nghiệp của chúng tôi.
Ổn định và trưởng thành
Xi 'an Huizhong Machinery Equipment Co., LTD., Tiếp tục hoạt động, chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện và tiến độ, là sự kết tụ và tích lũy của công nghệ, luôn là sự khẳng định và yêu mến của khách hàng.
Đổi mới liên tục
Tiếp tục sánh bước cùng bạn! Cùng nhau kiến ​​tạo tương lai!

Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : HZJX

Số nhân viên : 10~99

Doanh thu hàng năm : 3870000-4644000

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ