Gửi tin nhắn
Nhà

Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Người bán phản hồi thông tin kịp thời, chất lượng sản phẩm tốt, đúng giá.

—— Quà

Công ty này có đầy đủ các phụ kiện máy khoan đá và đáp ứng mọi nhu cầu của tôi

—— Daniel

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Sau nhiều năm tích lũy kỹ thuật, đội ngũ chuyên gia đã đổi mới và làm chủ công nghệ sản xuất cốt lõi quan trọng và thực hiện công nghiệp hóa nhằm phá bỏ thế độc quyền của ngành và nỗ lực thực hiện ước mơ đưa Trung Quốc trở thành một quốc gia hùng mạnh. : máy khoan đá, máy khoan lộ thiên, máy khoan đá, máy khoan đá thủy lực Máy khoan cần MF chuyên dụng, máy khoan ren thông dụng, đuôi khoan, đầu khoan và các sản phẩm phụ trợ khác.

   

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  1. luyện thép và cán

  Kiểm tra chất lượng luyện thép, kiểm tra chất lượng cán và chế biến sâu sản phẩm sau này đều quan trọng như nhau.HZJX áp dụng quy trình sản xuất tinh luyện + hút chân không + đúc liên tục + khoan + bóc bề mặt tại nơi sản xuất của Tập đoàn Baosteel Thượng Hải.Các điểm chính của kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm nhưng không giới hạn ở:
  ·Hàm lượng của tạp chất phi kim loại A, B, C, D≤0,5

  ·Còn lại các nguyên tố có hại Pb, Sn, Sb, As, v.v. ≤0,01%
  ·Hàm lượng khí O≤10ppm, H≤2ppm khử cặn bề mặt cán ≤0.05mm

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0   Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  2. thiết kế và sản xuất bánh mì

  Thiết kế biên dạng răng ren tiêu chuẩn và khoa học là cơ sở cho các kết nối ren chất lượng cao của các sản phẩm khoan và sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt độ chính xác về chiều ren là cách duy nhất để đảm bảo hiệu suất kết nối ren tuyệt vời.Kết nối ren không chính xác, khe hở ăn khớp quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây ra rung động tần số cao và lắc phần ren của dụng cụ khoan trong quá trình khoan đá, dẫn đến nhiệt độ làm việc cục bộ cao sẽ làm cho phần ren bị đứt.

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  3. xử lý nhiệt: thấm cacbon tổng thể + Làm mát không khí làm mát + ủ

  Tổng thể thấm cacbon+ quá trình tôi luyện + tôi làm mát bằng không khí giữ cho sản phẩm có độ dẻo dai cao, và quá trình làm nguội bằng không khí giúp cải thiện đáng kể độ cứng bề mặt và các chỉ số độ bền tổng thể.
  ·Xử lý nhiệt biến dạng ≤ 2%

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  4. tăng cường đọc

  Để có được tuổi thọ và hiệu quả sử dụng cao hơn của ren, phần ren được tăng cường đặc biệt để cải thiện độ bền và khả năng chống mài mòn của nó.

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 • Nghiên cứu và phát triển

  Dự án trình diễn công nghiệp hóa của Đại học Quý Châu là một thực hành cụ thể của việc áp dụng nguyên tắc cơ bản của sản xuất chống mỏi cho cần khoan thủy lực nặng.
   

  Công ty sản xuất và bán cần khoan thủy lực hạng nặng cao cấp, đuôi khoan, đầu khoan, ống nối, cũng như Atlas, Montebay, Sandvik, Guhe và các phụ kiện khoan khác.
   

  Mục tiêu của chúng tôi là giảm chi phí sản xuất của doanh nghiệp và nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của khách hàng.Công ty chúng tôi cũng sẵn sàng hình thành đối tác chiến lược với oems trong nước và người tiêu dùng cuối OEM để cùng đối mặt với môi trường và thị trường lớn, đồng thời đóng góp sức lực của mình vào ngành công nghiệp máy móc đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc.
   

  Công ty đã gây chiến với hai cơ quan nghiên cứu khoa học của Đại học Quý Châu, "Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Liên hợp Quốc gia và Địa phương về Công nghệ Sản xuất và Vật liệu Kết cấu Kim loại Năng lượng Cao" và "Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quý Châu về Cấu trúc và Sức mạnh Vật liệu"
   

  Hợp tác đường bộ, sự thành lập của Trung Quốc - đã thực hiện các thành phần cơ bản của cơ sở sản xuất lao động kháng bệnh.

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Chi tiết liên lạc
Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. hepeiliang

Tel: +8617391861661

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)