ProDrill là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Công cụ khoan đá và Thiết bị khai thác ngầm.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmKhoan mở rộng

T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc

chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
chất lượng tốt Nút khoan bit giảm giá
Loạt búa hàng đầu có sẵn cho Atlas và Sandivik, tôi đã từng là đại lý của họ trước đây, nhưng giá của chúng quá cao, sự hợp tác với Prodrill mang lại cho tôi công việc kinh doanh mới và mang lại cho tôi nhiều không gian lợi nhuận hơn, tôi tin vào điều đó và giới thiệu Prodrill cho bạn.

—— Thụy sĩ

Tôi tin tưởng chất lượng tương tự như Robit và Rocksmith và với thiết kế của chúng tôi có hoa văn và kích thước cacbua tốt hơn tôi nghĩ chúng ta nên làm tốt.

—— Tây Ban Nha

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc

Trung Quốc T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp
T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  T51 M / F Thanh mở rộng tốc độ khoan xử lý dễ dàng cho các kết nối cứng nhắc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: PRODRILL
Chứng nhận: ISO:9001
Số mô hình: Thanh mở rộng để khoan, T38, MM, 3660mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, công đoàn phương tây, vv
Khả năng cung cấp: 5000pcs/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Cacbua: yk05 Vật liệu: thép chất lượng cao
Giao hàng tận nơi: 7 ngày đóng gói: dây điện
thương hiệu: thần đồng

Thanh kéo dài tốc độ ren T51 M / F, thanh khoan trôi 3660mm cho đường hầm với giá rất tốt

Thanh kéo dài

Thanh mở rộng, tên gọi khác là Thép khoan mở rộng, Thanh khoan mở rộng và Thép mở rộng, Thanh M / F (Thanh tốc độ), Sản xuất hình lục giác và tiết diện tròn, Thanh lục giác cứng hơn, nặng hơn và truyền năng lượng hiệu quả hơn, đồng thời tăng cường xả nước . Thanh tròn thường nhẹ hơn thanh lục giác và thường được sử dụng trong các ứng dụng khoan mở rộng. Với thép dài hơn có đường kính lớn hơn, thép mở rộng thông thường được đặc trưng bởi một sợi trùng lặp trên mỗi đầu của thép.

Thanh nam / nam, thanh nam / nữ (M / F) Thanh thép tốc độ M / F là một thay thế cho tay áo khớp nối để bao gồm phần nữ của kết nối ren là một phần không thể thiếu của thép khoan. M / Fdrillsteelprovidesmorerigidconnectionsandiseasiertouncouple và xử lý. Tuổi thọ của dịch vụ cũng có xu hướng tốt hơn so với các khớp nối riêng biệt.

Đối với quy trình thép kéo dài và thép M / F, hai loại xử lý nhiệt khác nhau dưới đây được sử dụng để tăng cường các thành phần chuỗi khoan gõ tốc độ cao và mạnh mẽ để tối đa hóa hiệu suất và độ tin cậy của chúng. - Cannibalization là một quá trình được sử dụng để làm cứng toàn bộ bề mặt thanh bên trong và bên ngoài để tăng cường và kéo dài tuổi thọ của thanh. - Cảm ứng tần số cao là một quá trình trong đó chỉ có các đầu ren của thanh được làm cứng để kéo dài tuổi thọ của ren.

Sau khi thanh, một tên khác là thép hầm, thanh hầm, thanh khoan trôi, có sẵn thanh Tròn và lục giác, hầu hết thép khoan trôi với mũi khoan Thép lục giác là dành cho ứng dụng khoan hầm và trôi. Thanh lục giác cứng hơn, nặng hơn và truyền năng lượng hiệu quả hơn, đồng thời tăng khả năng xả nước.

Đó là thực tế phổ biến để tăng đầu ổ đĩa thép trôi để tăng thêm sức mạnh ở đầu khoan đá để phù hợp với đường kính lớn hơn và bộ điều hợp thân. Thép khoan có sẵn trong nhiều độ dài tiêu chuẩn để phù hợp với cấp liệu khoan trên vô số jumbos trôi có sẵn. Hai loại xử lý nhiệt khác nhau được sử dụng để tăng cường các thành phần chuỗi khoan gõ của chúng tôi để tối đa hóa hiệu suất và độ tin cậy của chúng. Sự ăn mòn và dập tắt bề mặt cảm ứng tần số trung bình là hai quá trình để tăng cường chất lượng và hiệu suất và tuổi thọ.

Tên sản phẩm:

Thanh mở rộng / Thanh trôi

Sự miêu tả:

Thanh mở rộng

Thanh khoan ren Được làm bằng thanh thép carbon chất lượng tốt nhất,

thông qua xử lý nhiệt như các thương hiệu nổi tiếng

Vật chất:

thanh thép carbon

Moq:

5 cái

Kiểu cơ thể

Hình tròn và kiểu lục giác

Loại sợi

R25, R28, R32, R38, T38, T45, T51

Đường kính

Hex25, Hex28, Rd32, Rd38, Rd45, Rd51

Kiểu

Thanh mở rộng chủ đề và thanh MF

Chiều dài

600mm-6400mm

Sản phẩm chính:

Búa & bit DTH áp suất không khí trung bình thấp / thấp 1-12 inch
Búa DTH lỗ lớn áp suất cao sử dụng trong giếng nước, dầu, khí đốt và khoan xây dựng
Thiết bị khoan quá tải lệch tâm
Lỗ mở bit
Bit chủ đề đá (R22, R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60)

Thanh mở rộng, Thanh M / F, Thanh M / m, Thanh trôi,
Bộ chuyển đổi chân, khớp tay áo và tất cả các loại bộ điều hợp

Ưu điểm:

So với các thương hiệu nước ngoài, lợi thế của chúng tôi là rất lớn:

a. Sản phẩm của chúng tôi có thể sánh hơn 95% so với sản phẩm gốc

b. Giá cả cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng tốt nhất so với các nhà máy nhỏ

Về chúng tôi:

1. Nhà máy của chúng tôi đã chuyên sản xuất dụng cụ khoan và phụ tùng trong hơn 10 năm.

2. Chúng tôi có công nghệ và thiết bị tiên tiến.

3. Kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

4. Dụng cụ khoan đá được xuất khẩu trên toàn thế giới. Thị trường chính: Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Canada, Úc, Brazil, Uruguay, Iran, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, v.v.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XIAMEN là một công ty xuất khẩu tập trung chuyên sản xuất, cung cấp và dịch vụ các công cụ khoan đá. Sở hữu các nhà máy thực tế và trực tiếp bao gồm rèn, nhà máy chế biến kim loại, xưởng xử lý nhiệt, nhà máy điều khiển số, vv, thiết bị sản xuất thuộc loại hàng đầu và hạng nhất trên thế giới, đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề được xây dựng, tất cả đều đảm bảo chất lượng sản phẩm dụng cụ đá giao hàng đáng tin cậy và nhanh chóng.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dụng cụ khoan đá. Các sản phẩm này được cung cấp như các công cụ khoan gõ búa hàng đầu, các công cụ khoan lỗ (DTH) , hệ thống khoan vỏ quá tải, công cụ khoan tricon quay, thiết bị mài cacbua, v.v. , khai thác đá, đào giếng nước, nổ mìn, mỏ than, mỏ muối và mỏ ngầm trên toàn thế giới.
Hơn nữa, các công cụ ProDrill hoàn toàn tương thích với thương hiệu nổi tiếng thế giới như Atlas Copco, Ingersoll-Rand với độ bền và tuổi thọ khoan dài hơn. Sau nhiều năm nỗ lực và phát triển, chúng tôi đã mở văn phòng Tây Ban Nha và văn phòng Chile để phục vụ thị trường khai thác và xây dựng địa phương, cho Ấn Độ, Ả Rập, Nam Phi, chúng tôi đã hợp tác để cung cấp các công cụ khoan đá với logo riêng của chúng tôi. Nhờ chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp và có giá trị, giờ đây chúng tôi đã phát triển thành nhà cung cấp dụng cụ khoan đá hàng đầu tại Trung Quốc. Vào cuối năm 2015, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán ra 55 quốc gia, như Na Uy, Pháp, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Ý và Tây Ban Nha, trong khi đó, chúng tôi đang nhận được sự công nhận và khen ngợi từ số lượng khách hàng ngày càng tăng.

Wechat: RH555555555

Chi tiết liên lạc
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Prodrill

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)